Vườn dâu treo biofresh Đà Lạt

Hôm nay, AloTrip tiếp tục đưa bạn tới thành phố ngàn hoa nơi có rất rất nhiều dâu tây tươi ngon, chúng ta hãy tới thử vườn dâu treo biofresh ngay nhé.

Vườn dâu tây ở Đà Lạt được xem là một địa điểm không thể không tới khi du lịch thành phố ngàn hoa. Khi tới đây bạn sẽ được tham quan vườn dâu, được hái, được mua về làm quà. Vườn dâu tây biofresh được mọi người biết đến rất nhiều bởi dâu ở đây rất tươi ngon, quả mọng nước và tới vườn dâu bạn sẽ không phải mất chi phí vào tham quan.

Vườn dâu biofresh là một trong những vườn dâu nổi tiếng nhất tại Đà Lạt bởi không gian sạch sẽ, thoáng mát với diện tích hiện nay là 3 ha. Vườn dâu biofresh được trồng trên gian cách mặt đất khoảng 1m theo phương pháp bán thủy canh, được chăm sóc theo phương thức của Châu Âu và đặc biệt không sử dụng các loại thuốc trừ sâu. Vì ở đây vườn dâu được trồng theo phương pháp hiện đại nên giá mỗi cân dâu sẽ đắt hơn các chỗ các nhưng chất lượng dâu thì khỏi chê luôn, trái dâu đẹp và đảm bảo an toàn nhé.

Trang trại dâu biofresh nằm trong khu du lịch hồ Than Thở, bạn chỉ cần đi qua cầu ông Đạo rồi rẽ trái đi dọc theo đường hồ Xuân Hương đi thẳng qua đường Yersin – Nguyễn Trãi – Quang Trung. Tiếp tục đi tới vòng xoay ngã tư sau đó đi thẳng vào đường Phan Chu Trinh, khi gặp ngã ba Chi Lăng thì rẽ vào đường Hồ Xuân Hương đi khoảng 500 mét nữa sẽ đến khu du lịch hồ Than Thở.

Khi tới đây bạn sẽ được tham quan thoải mái, tìm hiểu cách người ta có thể tạo ra được một trái dâu đẹp và được trực tiếp hái những quả dâu mà bạn thích. Sau khi đã hái sau bạn sẽ ra bên ngòai để tính tiền, mang những trái dâu ngon nhất Đà Lạt về làm quà cho người thân. Được thiết kế bởi công nghệ tiên tiến hiện đại nhất đả, bảo những trái dâu tây ở đây sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Du lịch Đà Lạt nhất định đừng bỏ lỡ những vườn dâu tây xinh đẹp ở đây nhé. Tới đây bạn sẽ phải bất ngờ bởi vẻ đẹp cực đáng yêu của những trái dâu tây đỏ mọng. AloTrip mong rằng bạn sẽ có một chuyến đi thật ý nghĩa khi tới du lịch tại đây.