Vietjet air có tốt không?

Hiện nay, có rất nhiều hãng máy bay khác nhau nên rất khó lựa chọn nên đi của hãng nào, AloTrip sẽ cùng bạn tìm hiểu xem hãng Vietjet air có tốt không nhé!!

Để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch trên toàn cầu hiện nay có rất nhiều hãng vé máy bay được ra đời như Vietjet air, Jetstar, Bamboo, … Mỗi hãng vé máy bay sẽ có mỗi cách thu hút khách riêng biệt, đối với hãng máy bay Vietjet cũng vậy, mặc dù chỉ mới được vài năm trở lại đây nhưng Vietjet air đã thu được một lượng hành khách nhất định.

Vietjet Air là hãng hàng không tư nhân giá rẻ đầu tiên của Việt Nam được cấp phép hoạt động từ năm 2007. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Vietjet Air ngày càng khẳng định vị thế của mình. Chính vì đây là hãng hàng không giá rẻ nên sẽ có rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi liệu các chuyến bay của Vietjet air có tốt không? Có an toàn không? Thực tế rằng vẫn có rất nhiều khách hàng vẫn còn lo ngại về các chuyến bay của Vietjet, vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây các bạn nhé.

Với những tín đồ du lịch chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua hãng vé máy bay giá rẻ này, Vietjet air tự hào là người đồng hành đáng tin cậy nhất của bạn. Bởi ngoài chất lượng dịch vụ tốt, hãng còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi lớn hàng tuần với mức giá hấp dẫn dành cho khách hàng. Vietjet air có 3 hạng vé máy bay phổ biến là Promo, Eco và Skyboss. Chính vì thế, các bạn có thể lựa chọn được mức vé phù hợp với mức thu nhập của mình. Và các bạn đừng lo lắng về việc mình sử dụng vé khuyến mãi, dù bất kì loại vé nào nhân viên trên máy bay sẽ phục vụ bạn tận tình.

Trong những năm gần đây Vietjet air không ngừng hoàn thiện, nâng cấp đội tàu bay và độ an toàn cao. Chất lượng dịch vụ của chuyến bay khá tốt, nếu so sánh với Vietnam Airlines chắc chắn không thể sánh bằng nhưng dịch vụ chuyến bay của Vietjet air vẫn rất chuyên nghiệp và sẽ khiến các bạn cảm thấy hài lòng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp có thể giải đáp được mọi thắc mắc của khách hàng.

  

Bên cạnh những ưu điểm của Vietjet thì vẫn có những điều bạn nên lưu ý đó là tình trạng delay của Vietjet khá cao. Mỗi chuyến bay khi phải delay đều sẽ xảy ra những phát sinh không mong muốn, nếu bạn lựa chọn các chuyến bay của Vietjet air thì các bạn hãy cách chuyến bay một thời gian để không bị ảnh hưởng đến công việc của mình nhé.

Các bạn hãy tham khảo bài viết trên đây của AloTrip để có chuẩn bị cho một chuyến bay thật tốt nhé.