Văn phòng Air France tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, có rất nhiều các hãng hàng không trong và ngoài nước, AloTrip sẽ giới thiệu một hãng hàng không phục vụ các chuyến bay quốc tế đó là Air France.

Air France tên chính thức là Société Air France, SA, đây là một hãng hàng không nước ngòai duy nhất phục vụ các chuyến bay trực tiếp tới Châu Âu tại Việt Nam. Có thể nói rằng đây là một hãng hàng không lớn nhất thế giới có trụ sở tại Pháp, và có đường bay kết nối trực tiếp với sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh.

AloTrip sẽ giới thiệu một chút thông tin của hãng hàng không Air France cho bạn yên tâm nhé.

Vào ngày 7/10/1933 Air France được thành lập thông qua việc sát nhập với các hãng Air Orient, Compagnie Générale Aéropostale, Société Générale de Transport Aérien, Air Union và CIDNA. Tính đến năm 2013, Air France đã phục vụ 36 điểm đến tại Pháp và đưa hành khách trên thế giới tới 93 quốc gia. Trước đây trụ sở chính của Air France nằm ở Montparnasse phias trên sân bay của sân bay Charles de Gaulle, phía bắc Paris.

Air France khai thác một đội hỗn hợp của Airbus và Boeing thân rộng bay phản lực trên các tuyến đường dài và sử dụng A320 Airbus cho các chuyến bay đường ngắn. Vào ngày 20/11/2009 Air France đã giới thiệu A380 với dịch vụ đến Sân bay JFK của thành phố New York từ sân bay Charles de Gaulle ở Paris.

Những chuyến bay của Air France tại Việt Nam đi quốc tế

Air France đến thời điểm hiện tại đã cung cấp 3 chuyến bay thẳng hàng tuần giữa thành phố Hồ Chí Minh và Paris – Charles de Gaulle, cùng với 5- 6 chuyến từ Hà Nội đến Paris – Charles de Gaulle thông qua việc hợp tác cùng với Vietnam Airlines. Bên cạnh các chuyến bay trực tiếp, Air France cũng mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn chuyến bay từ Việt Nam đến châu Âu thông qua các thành phố châu á khác như Singapore, Bangkok, … Thông qua 2 sân bay chính tại Paris – Charles de Gaulle và Amsterdam – Schiphol, Air France – KLM mở thêm các văn phòng trên toàn thế giới. Là một trong những thành viên sáng lập của Liên minh hàng không quốc tế Skyteam, Air France – KLM mở rộng và củng cố mạng lưới lên đến hơn 1.000 điểm.

Với sự uy tín của mình Air France đảm bảo sẽ khiến khách hàng yên tâm hơn với mỗi chuyến bay. Và Air France – KLM luôn cũng cấp cho khách hàng những dịch vụ mới nhất. Mỗi khách hàng có thể tích lũy dặm trên hầu hết các chuyến bay thực hiện bởi Air France – KLM hoặc thành viên Skyteam. Bên cạnh đó, chương trình BlueBiz là chương trình khách hàng thường xuyên hoàn hảo cho các doanh nghiệp. Khi một nhân viên bay với Air France hoặc KLM, công ty có thể tích luỹ điểm và sau đó dung điểm đổi lại vé miễn phí, nâng hạng bay hoặc hành lý miễn cước.

Vậy địa chỉ văn phòng Air France tại thành phố Hồ Chí Minh?

Địa chỉ: 130 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38290981, 38290982, 38290985

Số Fax: (028) 38220537, 38230190

Trên đây là một số thông tin của hãng hàng không Air France và địa chỉ văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh. AloTrip chúc bạn sẽ có một chuyến bay thuận lợi.