Thiên đường ăn vặt Sài Gòn

Hôm nay, AloTrip sẽ dẫn bạn tới các địa chỉ được gọi là thiên đường ăn vặt ở Sài Gòn. Hãy cho vào danh sach đồ ăn của mình ngay nhé.

Sài Gòn là một nới sầm uất, đông đúc chính vì thế các cửa hàng đồ ăn mọc lên rất nhiều để phục vụ thực khách. Nhưng nếu đi lại nhiều cửa hàng khác nhau cũng khá mất thời gian vì khi đến đây du lịch còn rất nhiều địa điểm khác bạn muốn trải nghiệm. Vậy thì AloTrip sẽ gợi ý cho bạn các địa chỉ ăn uống có rất rất nhiều món luôn nhé.

1. Hẻm 76 Hai Bà Trưng

Hẻm 76 ở Hai Bà Trưng là một địa điểm ăn vặt nổi tiếng tại Sài Gòn đã có từ rất lâu đời với nhiều món ăn ngon, hấp dẫn mà giá cả lại vô cùng hạt rẻ. Con hẻm này có rất nhiều món ăn từ lâu đời như bánh mỳ, súp cua, cháo lòng, … Đây là một địa điểm được nhiều người Sài Gòn vô cùng yêu thích và cũng được khá nhiều khách du lịch biết đến. Nên nếu có thể bạn hãy đặt khách sạn ở gần quận 1 để tiện ăn uống, vui chơi hơn nhé.

Địa chỉ: Hẻm 76 Hai Bà Trưng, quận 1, TP. HCM

2. Khu chung cư Ngô Gia Tự

Dọc theo những con đường vô chung cư Ngô Gia Tự có đến hàng chục món ngon khiến bạn phải thòm thèm và muốn ăn hết, vì thế địa điểm này đã quá quen thuộc đối với các bạn trẻ. Đặc biệt, những món ăn ở đây khá rẻ ăn đến khi bụng đã căng tròn chắc chắn sẽ không vượt quá tờ tiền 100k.

3. Hẻm ăn vặt Trường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Bạn hãy bỏ túi ngay hẻm ăn vặt nằm trên đường con đường Nguyễn Thị Nhỏ này. Trong con hẻm này có đầy đủ các món như phá lấu, bò bía, đồ chiên, … Bảo đảm đây sẽ là một địa điểm ăn vặt ngon hấp dẫn ở Sài Gòn mà khi tới thưởng thức rồi đều cảm thấy yêu thích nó và muốn quay lại.

Địa chỉ: 269/8 Nguyễn Thị Nhỏ, phường 16, quận 11, TP. HCM

4. Chợ 200 Xóm Chiếu

Nếu bạn là một tín đồ ăn vặt thì bạn không thể bỏ qua địa chỉ 200 Xóm Chiếu này nhé. Bởi đây có một con phố chuyên bán các món ăn vặt đảm bảo bạn sẽ lạc vào thế giới đồ ăn khi tới đây. Chợ 200 Xóm Chiếu là địa điểm không một người dân Sài Gòn nào không biết đến nó dường như đã chở thành một địa điểm quen thuộc. Khi đến đây bạn sẽ được thưởng thức các món như bánh bèo, súp, cháo, bắp nướng, …

Địa chỉ: Chợ 200, Xóm Chiếu, quận 4, TP. HCM

5. Cung đường Nguyễn Thượng Hiên

Con đường Nguyễn Thượng Hiên được biết đến với hàng chục quán bánh tráng trộn san sát nhau. Với những hình thức sáng tạo và sự mến khách gian hàng bán bánh tráng trộn ở đây luôn tấp nập khách. Mỗi gian hàng đều chuẩn bị cho mình những nguyên liệu mới, ngon, cách chế biến cũng khác lạ hơn để thực khách có thể nhớ đến hương vị gian hàng của mình. Từ những nguyên liệu đơn giản như khô bò, khô mực, ruốc, hành phi, muối tôm, … đều được chọn mua từ những nguồn cao cấp và có thương hiệu. Đặc biệt, mỗi gian hàng đều có một loại nước sốt tự pha chế để tạo nên hương vị đặc trưng và khiến thực khách muốn quay lại.

Hãy rủ bạn bè đến các địa chỉ này thưởng thức ngay nhé sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu. AloTrip chúc bạn có một chuyến đi tuyệt vời!!