Những nhà hàng chim quay ngon ở Hà Nội

Hôm nay, AloTrip sẽ giới thiệu cho các bạn một số nhà hàng chim quay ngon ở ngay Hà Nội nhé, đảm bảo sẽ không khiến các bạn phải thất vọng.

Món chim quay là món ăn phổ biến và gần đây món ăn này đang được rất nhiều bạn trẻ săn lùng tìm kiếm địa chỉ ăn tại Hà Nội. Nhưng có rất ít bạn biết được những quán nào ngon và quán nào không ngon. Vậy AloTrip sẽ giới thiệu cho các bạn một vài địa điểm ăn chim quay ngon ở Hà Nội nhé.

Nhà hàng đầu tiên AloTrip muốn giới thiệu cho các bạn là Chim bồ câu quay Trường Thọ số 11 Tạ Hiện, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Với mức giá là 110k/ con bạn sẽ được thưởng thức món chim quay siêu ngon, được tẩm ướp đầy đủ, thịt có độ ngọt, ăn với nước chấm thì tuyệt vời luôn đó.

Tiếp theo là nhà hàng Chim cút quay lá móc mật Võng Thị, Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội. Chim quay ở đâu ngoài được tẩm ướp những gia vị cần thiết thì còn được ướp với lá móc mật nên thịt ở đây rất thơm và điều đặc biệt phải nói đến là nước chấm đã khiến món ăn trở nên ngon hơn. Mỗi con chim cút ở đây có giá là 10k/ con, không quá đắt phải không các bạn.

Một địa điểm quen thuộc nữa của các bạn trẻ đó là Chim bồ câu quay số 6 Tống Duy Tân, Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Mỗi con chim ở đây đều đã được lựa chọn những con ngon và to, sau khi là sạch thì ướp với các loại gia vị khác nhau để tạo nên độ ngon của thịt. Thịt ở đây rất ngon và rất vừa miệng với hầu hết mỗi khách hàng. Mỗi con to như vậy có giá là 130k/ con.

Trên đây là một số địa chỉ bán chim quay ngon ở Hà Nội mà AloTrip muốn chia sẻ cho các bạn, hãy đến đây thưởng thức ngay nhé.