Hướng dẫn tra vé máy bay giá rẻ trên website AloTrip

Hôm nay, AloTrip sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tra vé máy bay giá rẻ trên website để bạn có được những tấm vé cực hấp dẫn nhé.

Hiện nay có rất nhiều các trang ứng dụng để bạn đăng đi một chuyến bay nhưng không phải trang web nào cũng uy tín. Điều đó đã khiến không ít khách hàng trở nên lo lắng cho chuyến bay của mình sắp tới. Đừng lo lắng nữa các bạn nhé, website AloTrip chính là một trong những trang web uy tín nhất, hãy để chúng tôi hướng dẫn cho các bạn cách tra vé máy bay giá rẻ trên website của AloTrip nhé.

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy truy cập website AloTrip.vn sau khi truy cập thành công bước đầu tiên bạn hãy lựa chọn ngôn ngữ phù hợp nhé. Các bạn chọn cho mình những thông tin cần thiết như: điểm đi, điểm đến, vé một chiều, vé khứ hồi, ngày đi, ngày về, số lượng người lớn, trẻ em, em bé. Và bạn nhập email để nhận mã xác nhận và bấm tìm kiếm để hệ thống có thể tìm cho bạn một chuyến bay phù hợp với những điều kiện bạn cần. Sau đó bạn chờ 5 – 10 phút để hệ thống hiển thị cho bạn những tấm vé giá rẻ.

Bước 2: Hãy nhấn vào ô “Tìm vé rẻ” sau vài giây hệ thống sẽ hiển thị cho bạn thông tin đầy đủ của từng chuyến bay, hãng hàng không, giá tiền, … việc của bạn là tìm cho mình một chuyến bay phù hợp nhất nhé.

Bước 3: Lúc này bạn đã tìm được cho mình chuyến bay thích hợp rồi phải không? Tiếp theo đó bạn điền đầy đủ từng ô thông tin cá nhân, số điện thoại, số lượng hành lý và hành lý kí gửi.

Bước 4: Cuối cùng, bạn nhấn vào ô “Đặt chỗ và thanh toán” là đã xong. Và đừng quên chọn hình thức thanh toán nhé, có 6 hình thức thanh toán là thanh toán qua thẻ ATM, thẻ Visa/ Master, thanh toán sau, thanh toán qua PayPal, thanh toán Debit hoặc Credit Card, chuyển khoản qua ngân hàng.

Các bạn hãy tải ứng dung AloTrip ngay trên điện thoại di động của mình nhé, chỉ cần vào App Store hay Play Store là bạn đã sở hữu được ứng dụng của chúng tôi rồi đấy. Dù đi bất cứ đâu trong nước hay nước ngoài AloTrip đảm bảo rằng sẽ không khiến khách hàng phải thất vọng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đã được đào tạo chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Trên đây là một vài hướng dẫn cách tra vé máy bay giá rẻ trên website chính thức của AloTrip. Và AloTrip tin rằng bạn sẽ có chuyến bay thật thuận lợi.