Hướng dẫn cách tìm vé máy bay giá rẻ trên website của AloTrip

Hôm nay, AloTrip sẽ hướng dẫn cho bạn cách tìm vé máy bay giá rẻ trên website của AloTrip để bạn có một chuyến bay vui vẻ nhé.

Trên trang thông tin tìm vé máy bay hiện nay có rất nhiều ứng dụng để giúp bạn có thể đặt vé máy bay chỉ bằng vài thao tác đơn giản nhưng không phải trang web nào cũng uy tín điều đó khiến bạn cảm thấy lo lắng rằng sẽ mua phải những vé máy bay không uy tín. Đừng lo lắng nữa, website AloTrip là một trang du lịch bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng nó.

AloTrip luôn khẳng mình trên thị trường du lịch và cũng khẳng định rằng đây là một đại lý du lịch đáng tin cậy.   Bạn cần đi công tác hay du lịch bất ở nơi đâu trong và ngoài nước hãy liên hệ với chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ có một chuyến đi đáng nhớ. Đội ngũ nhân viên luôn tư vấn nhiệt tình và những thông tin hữu ích mà AloTrip mang đến cho bạn sẽ làm hài lòng mỗi khách hàng khi lựa chọn AloTrip.

AloTrip có hai hình thức cho bạn lựa chọn chuyến bay phù hợp nhất là bạn có thể đăng ký trên website chính thức của AloTrip là alotrip.vn. Hoặc cách thứ hai là sử sụng ứng dụng AloTrip ngay trên điện thoại của mình. Ngày nay, AloTrip cho ra đời rất nhiều tính năng mới, độc đáo nhưng lại rất dễ dàng sử dụng chỉ cần làm theeo hướng dẫn của AloTrip là bạn đã có một chuyến bay phù hợp rồi.

Chỉ cần làm theo các hướng dẫn dưới đây của AloTrip là bạn đã đặt vé thành công rồi đó:

Trước tiên, bạn hãy truy cập website AloTrip.vn sau khi truy cập thành công bước đầu tiên bạn hãy lựa chọn ngôn ngữ phù hợp nhé. Các bạn chọn cho mình những thông tin cần thiết như: điểm đi, điểm đến, một chiều, khứ hồi, tháng đi, tháng về, số lượng người lớn, trẻ em, em bé. Và bạn nhập email để nhận mã xác nhận và bấm tìm kiếm để hệ thống có thể tìm cho bạn một chuyến bay phù hợp với những điều kiện bạn cần. Sau đó bạn chờ 5 – 10 phút để hệ thống hiển thị cho bạn những tấm vé giá rẻ.

Bên dưới sẽ hiển thị ô “Tìm vé rẻ” bạn hãy nhấn vào đó hệ thống sẽ hiển thị cho bạn đầy đủ thông tin của từng chuyến bay, hãng hàng không, giá tiền, … và bạn hãy lựa chọn cho mình một chuyến bay thích hợp hất với bạn nhất nhé.

Sau khi đã tìm kiếm được một chuyến bay lúc này bạn phải điền đầy đủ từng ô thông tin cá nhân, số điện thoại, số lượng hành lý và hành lý kí gửi. Cuối cùng, bạn nhấn vào ô “Đặt chố và thanh toán” là xong. Và đừng quên lựa chọn hình thức thanh toán nhé, có 6 hình thức thanh toán là thanh toán qua thẻ ATM, thẻ Visa/ Master, thanh toán sau, thanh toán qua PayPal, thanh toán Debit hoặc Credit Card, chuyển khoản qua ngân hàng.

AloTrip mong rằng với những hướng dẫn trên bạn sẽ có một chuyến bay thật ý nghĩa bên gia đình và bạn bè nhé.