Hướng dẫn cách book vé máy bay giá rẻ trên AloTrip

Các bạn hãy tham khảo bài hướng dẫn cách book vé máy bay giá rẻ từ AloTrip dưới đây để có một chuyến du lịch thật thú vị nhé.

AloTrip là một trong các đại lý máy bay cực chất lượng hiện nay, với sự tìm hiểu mọi lứa tuổi khách hàng AloTrip đang ngày càng hoàn thiện cho ra đời những tính năng hết sức độc đáo phù hợp với các bạn. Những tính năng mà AloTrip mang lại sẽ khiến khách hàng cảm thấy thoải mái hơn khi đặt vé máy bay giá rẻ, so sánh giá cả của các hãng hàng không. Chính vì thế, AloTrip đang ngày càng khẳng định mình trên thị trường vé máy bay.

Khi đến với AloTrip bạn có hai hình thức sử dụng là đặt vé máy bay trên website AloTrip hoặc tải ứng dụng AloTrip ngay trên điện thoại của mình. Thay vì phải vào trực tiếp website của hãng hàng không thì AloTrip đã cho ra đời ứng dụng AloTrip, bạn chỉ cần tải ứng dụng AloTrip trên App Store hoặc Play Store. Chỉ cần có ứng dụng này trên điện thoại bạn đã có thể săn được những tấm vé giá rẻ để có chuyến du lịch mà không cần phải đi bất cứ đâu.

Để book được những tấm vé giá rẻ, bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn của AloTrip:

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng, bạn lựa chọn cho mình ngôn ngữ và tiền tệ phù hợp.

Bước 2: Đã xong bước 1 bạn tiếp tục lựa chọn điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày về, tháng đi, tháng về, vé khứ hồi hay vé một chiều và điền đầy đủ số lượng người lớn, trẻ em.

Bước 3: Nhập email để nhận được những thông báo vé giá rẻ nhất cho hành trình và bạn còn nhận được những thông tin khuyến mại khác từ AloTrip nữa đó. Nhấn “Nhận thông báo” để AloTrip có thể gửi cho bạn những điều bổ ích nhất nhé.

Bước 4: Bạn tiếp tục nhấn vào ô “Tìm vé rẻ”. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị các thông tin lên màn hình từ giá vé, hãng hàng không và bạn hãy lựa chọn cho mình một chuyến bay phù hợp nhé.

Bước 5: Bạn điền đầy đủ từng ô thông tin cá nhân, số điện thoại, số lượng hành lý và hành lý kí gửi. Sau đó, bạn nhấn vào ô “Đặt chố và thanh toán” là đã xong. Và đừng quên lựa chọn hình thức thanh toán nhé, có 6 hình thức thanh toán là thanh toán qua thẻ ATM, thẻ Visa/ Master, thanh toán sau, thanh toán qua PayPal, thanh toán Debit hoặc Credit Card, chuyển khoản qua ngân hàng.

Với những hướng dẫn trên AloTrip hi vọng rằng sẽ giúp cho bạn có được một chuyến bay thật ý nghĩa nhé !!