Đặt vé máy bay Vietnam Airlines trên website AloTrip như thế nào?

AloTrip sẽ giới thiệu cho bạn cách đặt vé máy bay Vietnam Airline trên website AloTrip với thao tác cực kì đơn giản bạn đã có chuyến bay thích hợp.

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng để bạn có thể đặt vé máy bay chỉ bằng vài thao tác đơn giản nhưng bạn lại lo lắng rằng sẽ mua phải những vé máy bay không uy tín làm ảnh hưởng đến hành trình của mình. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách đặt vé máy bay Vietnam Airlines trên website AloTrip đảm bảo uy tín, giá cả phải chăng và bạn sẽ không bị gián đoạn trong mọi trường hợp nào.

AloTrip đang là một trong những trang du lịch được rất nhiều người quan tâm. Thay vì phải tự mình đi đặt vé hay phải vào trang website trực tuyến của hãng vé máy bay để đặt vé AloTrip đã cung cấp cho người dùng những thông tin hữu ích để đặt vé qua đại lý này trong một khoảng thời gian ngắn và mức giá hợp lý nhất.

Trước tiên, bạn hãy tải ứng dụng AloTrip trên App store hoặc Play store, ứng dụng AloTrip ngày nay đã cho ra đời rất nhiều tính năng mới tiện ích, độc đáo và có rất nhiều những khuyến mại bất ngờ. Chỉ cần có ứng dụng này trong điện thoại bạn đã có thể dễ dàng săn được những tấm vé giá rẻ để có thể thực hiện những ý định du lịch của mình nhé.

Bước tiếp theo bạn chọn cho mình một ngôn ngữ phù hợp và lựa chọn cách thanh toán hợp lý nhé. Các bạn chọn cho mình những thông tin cần thiết như: điểm đi, điểm đến, một chiều, khứ hồi, tháng đi, tháng về, số lượng người lớn, trẻ em, em bé. Và bạn sẽ nhập email để nhận mã xác nhận và bấm tìm kiếm để hệ thống có thể tìm cho bạn một chuyến bay phù hợp với những điều kiện bạn cần. Sau đó bạn chờ 5 – 10 phút để hệ thống hiển thị cho bạn những tấm vé giá rẻ.

Bạn tiếp tục nhấn vào ô “Tìm giá rẻ” lúc này hệ thống sẽ hiện lên thông tin chuyến bay mà bạn muốn đặt gồm hãng bay, địa điểm đi, địa điểm đến, giờ bay và giờ hạ cánh, giá vé. Bạn sẽ chọn hãng hàng không Vietnam Airlines. Kiểm tra các thông tín chuyến bay rồi điền thông tin cá nhân, số lượng, hành lí, số điện thoại, …

Bước cuối cùng bạn nhấn “đặt chỗ và thanh toán”, chọn hình thức thanh toán có 6 hình thức để cho bạn thanh toán: chuyển khoản ngân hàng, thẻ ATM, thẻ VISA/Master, thanh toán sau, thanh toán qua PayPal và thanh toán Debit hoặc Credit Card. Và bạn nhớ thanh toán càng sớm càng tốt để có chuyến hành trình du lịch mà mình yêu thích.

Trên đây là một vài bước hướng dẫn nhỏ mà AloTrip muốn mang đến cho bạn. Chúc bạn đặt vé máy bay Vietnam Airlines trên website AloTrip thành công nhé.

>>Xem thêm: Vé máy bay giá rẻ Hà Nội Nha Trang Vietnam Airlines