Đặt vé máy bay online trên ứng dụng AloTrip như thế nào?

Hôm nay, AloTrip sẽ hướng dẫn cho bạn cách đặt vé máy bay online trên ứng dụng AloTrip để có chuyến bay phù hợp nhất với yêu cầu của bạn nhé.

Hiện nay bên ngoài thị trường có rất nhiều các ứng dụng đặt vé máy bay khác nhau nhưng để lựa chọn được một địa chỉ uy tín không phải là điều dễ dàng. Đừng lo lắng mà hãy tin tưởng AloTrip, AloTrip là một trong những hãng đặt vé máy bay uy tín nhất hiện nay, tên của công ty là Công ty TNHH AloTrip và lấy thương hiệu là AloTrip. Khi đến với AloTrip bạn sẽ tận hưởng được những điều tuyệt vời.

Để đặt được một tấm vé rẻ và phù hợp với thời gian của bạn trước hết hãy sở hữu ngay ứng dụng AloTrip trên điện thoại của mình nhé. Bạn có thể vào ứng dụng App Store hoặc Play Store để tải nhé. AloTrip đang không ngừng hoàn thiện để cho ra những ứng dụng tiện ích người sử dụng sẽ dễ dàng thực hiện các thao tác hơn.

Bước tiếp theo bạn chọn một ngôn ngữ phù hợp, điền đầy đủ các yêu cầu như điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày về, vé khứ hồi hay vé một chiều, số lượng người lớn và trẻ em. Và điền email của bạn để nhận mã xác nhận rồi bấm tìm kiếm hệ thống sẽ hiện ra các chuyến bay phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Hãy bấm vào ô “Tìm vé rẻ” hệ thống sẽ hiện thị từng thông tin chuyến bay, hãng hàng không, điểm đi, điểm đến, ngày đi và ngày về. Cần điều đầy đủ các thông tin cá nhân, số lượng người, gói hành lí, …

Bước cuối cùng bạn nhấn vào ô “Đặt chỗ và thanh toán”, lưu ý hãy chọn một hình thức thanh toán cụ thể như thanh toán bằng thẻ, thanh toán trực tiếp, …

Trên đây, AloTrip đã hướng dẫn cho bạn cách đặt vé máy bay online trên ứng dụng AloTrip rồi đấy. Chúc bạn có một chuyến bay thật ý nghĩa nhé !!