Đặt vé máy bay Jetstar ở đâu rẻ?

Bạn muốn đi du lịch nhưng không biết tìm giá rẻ ở đâu? Đừng lo, hôm nay AloTrip sẽ hướng dẫn bạn cách đặt vé máy bay giá rẻ để thuận tiện cho chuyến đi nhé.

Jetstar Pacific là một trong các hãng vé máy bay được phổ biến và đang ngày càng phát triển cách dịch vụ bay trong và ngoài nước. Hãng vé máy bay Jetstar Pacific luôn đặt mục tiêu cung cấp cho khách hàng những tấm vé giá rẻ và được hưởng những ưu đãi đặc biệt cho chuyến đi của mình. Đặc biệt trong các dịp nghỉ lễ hay các dịp nghỉ hè để sở hữu được một tấm vé máy bay giá rẻ sẽ khiến bạn cảm thấy vui vẻ hơn rất nhiều.

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ thuộc hệ thống Jetstar trên toàn cầu, hãng hàng không này bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 5/2008 tại Việt Nam, Hãng hàng không Jetstar Pacific luôn đặt ra với tiêu chí “Giá rẻ mỗi ngày – Mọi người cùng bay”. Đây là một hãng hàng không tư nhân đầu tiên có mặt tại Việt Nam và được sử dụng rộng rãi đến mọi người.

Đặt vé máy bay Jetstar giá rẻ ở đâu vậy nhỉ?

Hãng hàng không Jetstar Pacific đã cho ra đời một đại lý máy bay trực tuyến là AloTrip nên quý khách không quá khó khăn để đặt vé máy bay. Hệ thống đặt vé máy bay AloTrip được thiết kế rất đơn giản giúp khách hàng bất kỳ lứa tuổi nào cũng có thể dễ dàng đặt vé máy bay. Chỉ bằng vào thao tác làm theo hướng dẫn và kích chuột vào nhưng yêu cầu cần thiết bạn đã đặt được một tấm vé rồi. Chính vì vậy bạn chỉ cần ngồi nhà, văn phòng không phải di chuyển đến tận phòng vé là đã đặt được rồi đó.

Các chặng bay của Jetstar Pacific

Hiện nay hãng hàng không Jetstar Pacific đang khai thác khoảng 240 chuyến bay trên mỗi tuần nên bạn có thể dễ dàng mua vé máy bay Jetstar giá rẻ tại các thành phố tại Việt Nam như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Buôn Ma Thuật, Nha Trang, Vinh, Hải Phòng. Không chỉ phục vụ quý khách các chặng bay trong nước mà Jetstar còn đang khai thác cả các chuyến bay quốc tế đi HongKong, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc, Singapore, New Zealand,… Nhờ vậy, Jetstar Pacific đã giúp khách hàng kết nối các chuyến bay của Jetstar tại 16 quốc gia và 60 thị trường tại khu vực Châu Á.

Dịch vụ trên chuyến bay của Jetstar Pacific

Trên mỗi chuyến bay của Jetstar Pacific quý khách sẽ được phục vụ đồ ăn và nước uống theo yêu cầu hoặc theo loại vé mà bạn đã đặt. Có rất nhiều loại đồ uống cho bạn lựa chọn như nước ngọt, nước hoa quả, café và một số loại đồ ăn nhẹ như bánh. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mang thêm đồ ăn nhẹ khác lên máy bay của Jetstar nhưng bạn nên lưu ý rằng trên máy bay không có thiệt bị làm lạnh hoặc nóng vì vậy bạn chỉ nên mang đồ ăn nhẹ nhàng lên thôi nhé. Và máy bay sẽ không cũng cấp thìa, muỗng, giấy ăn và cố chén cho đồ ăn bạn mang lên máy bay. Trên mỗi chuyến bay bạn sẽ được lựa chọn đồ ăn nóng như cơm cá sốt cà ri, xôi gà nướng mật ong, cơm chiên hải sản, mỗi suất ăn có giá 50.000đ hoặc bánh sanwich có cá ngừ, cuộn thập cẩm, xúc xích mỗi phần ăn là 35.000đ. Tuỳ vào thời tiết và chuyến bay đồ ăn có thể thay đổi một chút nhé.

Với những chia sẻ của mình AloTrip hi vọng rằng bạn sẽ có được một chuyến bay thật vui vẻ và ý nghĩa !!