Dân tình đưa nhau đến “Cầu vồng chân mây” đẹp lung linh ở Sài Gòn check in

Xuất hiện cầu vồng chân mây tại Công viên Đầm Sen số 3 Hòa Bình, phường 3, quận 11 thành phố Hồ Chí Minh khiến dân tình muốn xách balo tới.

Có lẽ Sài Gòn là điểm đến chưa bao giờ nhàm chán của du khách. Với tốc độ phát triển kinh tế nhanh, Sài Gòn ngày càng xuất hiện nhiều các công trình lớn, các địa điểm tham quan du lịch đa dạng và phong phú. Trong dịp gần đây, “cầu vồng chân mây” ngay tại quận 11 – Tp Hồ Chí Minh đã khiến giới trẻ Sài Gòn mê mệt.

>>Xem thêm: Vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn khứ hồi

 

Cầu vồng chân mây có từ bao giờ?

Với thời gian thiết kế và thi công xây dựng chỉ trong 1 tháng và mới được đưa vào sử dụng nhưng cầu vồng chân mây, một trong những khu vui chơi giải trí mới thuộc Công viên Văn hóa Đầm Sen, Quận 11, Hồ Chí Minh đã nhanh chóng trở thành điểm đến hấp dẫn thu hút đông đảo các tín đồ mê chụp ảnh tới tham quan.

 

 

Nhìn nhanh, chúng ta có thể thấy cầu vồng chân mây có thiết kế tương đối giống với nấc thang thiên đường ở Đà Lạt có tổng chiều dài là 10m, có khung đỡ chắc chắn phía dưới tuy nhiên nấc thang lên thiên đường ở Đà Lạt đơn sơ với một màu trắng thì cầu vồng chân mây tại Sài Gòn được trang trí vô cùng bắt mắt với 7 sắc cầu vồng.

Bí quyết chụp hình đẹp xuất sắc

Ngay khi được đưa vào sử dụng và có một vài bức ảnh trên mạng xã hội, cầu vồng chân mây ngay lập tức gây sốt, hàng ngày có rất đông các bạn trẻ đến chụp hình.

Vậy làm thế nào để bạn có những bức ảnh mà ai nhìn vào cũng thấy thích, muốn đến cầu vồng chân mây check in ngay?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần có một bộ đồ đẹp và một người chụp hình có tâm cùng với bối cảnh đẹp tuyệt vời tại cầu vồng chân mây là bạn sẽ có ngay cả rổ ảnh đẹp lung linh mang về.

 

 

Ngoài địa điểm này, ở Sài Gòn cũng còn rất nhiều địa danh nổi tiếng khác đó, đừng quên ghé thăm nhé.

Chúc bạn sẽ có những phút giây tuyệt vời với cầu vồng chân mây và những địa danh du lịch khác tại Sài Gòn.