Cách săn vé giá rẻ của Jetstar trên ứng dụng của AloTrip

AloTrip sẽ hướng dẫn cho các bạn cách săn vé giá rẻ của Jetstar trên ứng dụng của AloTrip để có một chuyến bay thích hợp nhất nhé.

Ngày nay, việc lựa chọn phương tiện máy bay di chuyển không còn xa lạ với quá nhiều người, nhưng hầu hết họ chưa tìm được một ứng dụng thật tiện ích để có thể săn vé rẻ mọi lúc mọi nơi. Đừng lo lắng nhé các bạn, ứng dụng AloTrip của chúng tôi đảm bảo sẽ luôn khiến các bạn hài lòng với mọi trải nghiệm nhé.

Không chỉ có một phương thức đặt vé duy nhất trên website chính thức của AloTrip mà chúng tôi đã có thêm ứng dụng ngay trên điện thoại nữa nhé. Bạn chỉ cần vào App Store hay Play Store để tải ứng dụng AloTrip, bạn có thể sử dụng ứng dụng AloTrip mọi lúc mọi nơi rất tiện phải không? AloTrip đang không ngừng hoàn thiện và cho ra ứng dụng tiện ích người sử dụng sẽ dễ dàng thực hiện các thao tác hơn.

Ngay bây giờ AloTrip sẽ hướng dẫn cho các bạn cách săn vé giá rẻ của Jetstar trên ứng dụng nhé:

Bước 1: Sau khi các bạn đã sở hữu cho mình được ứng dụng AloTrip hãy mở ứng dụng ra và điều đầu tiên là chọn một ngôn ngữ phù hợp nhất cho mình để tiện sử dụng nhé.

Bước 2: Chọn cho mình những thông tin như điểm đi, điểm đến, vé một chiều, vé khứ hồi, tháng đi, tháng về, số lượng người lớn, trẻ em, em bé. Và bạn hãy nhập email để nhận mã xác nhận, bấm tìm kiếm sau đó hệ thống sẽ hiển thị cho bạn một chuyến bay phù hợp với những điều kiện bạn cần.

Bước 3: Bạn tiếp tục nhấn vào ô “Tìm giá rẻ” lúc này hệ thống sẽ hiện lên thông tin chuyến bay mà bạn muốn đặt gồm hãng bay, địa điểm đi, địa điểm đến, giờ bay và giờ hạ cánh, giá vé. Ở đây bạn hãy lựa chọn cho mình hãng hàng không của Jetstar nhé.

Bước 4: Bạn đã chọn đươch cho mình tấm vé hợp lý rồi đúng không? Bây giờ hãy kiểm tra thông tin chuyến bay, rồi điền thông tin cá nhân, số lượng, hành lí, số điện thoại, …

Bước 5: Mọi thủ tục đã gần xong chỉ còn bước cuối cùng là “Đặt chỗ và thanh toán”, bạn có 6 hình thức thanh toán đó là khoản ngân hàng, thẻ ATM, thẻ VISA/Master, thanh toán sau, thanh toán qua PayPal và thanh toán Debit hoặc Credit Card. Hãy thanh toán chuyến bay sớm nhất có thể để chuyến bay có thể thực hiện đúng ngày nhé.

Các bạn hãy tham khảo bài viết hướng dẫn trên của AloTrip nhé, chúc bạn có một chuyến bay thuận lợi và ý nghĩa nhất.