Cách mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ trên website của AloTrip

Hôm nay, AloTrip sẽ hướng dẫn cho các bạn cách mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ trên website của AloTrip nhé, hay theo dõi ngay nào!!

Với thời đại 4.0 như hiện nay thì việc đặt một tấm vé máy bay không còn quá xa lạ với nhiều bạn. Việc di chuyển tới các nơi bạn muốn bằng máy bay cũng rất thuận tiện và nhanh chóng. Mỗi hãng hàng không khác nhau bạn sẽ được trải nhiệm những dịch vụ khuyến mãi khác nhau và lịch trình cũng khác nhau. Hôm nay, AloTrip sẽ hướng dẫn cho các bạn cách mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ trên website của AloTrip nhé.

Vietnam Airlines là một hãng hàng không quốc gia chính vì thế, những dịch vụ chăm sóc khách hàng và chất lượng thuộc diện cao cấp nhất hiện nay. Hiện nay, Vietnam Airlines đã khai thác được hơn 1000 điểm đến trên toàn cầu bao gồm các đường bay nội địa và các đường bay quốc tế. Với mong muốn mang đến cho mọi du khách trải nghiệm thật tốt và bạn bè quốc tế biết đến văn hóa Việt Nam hãng hàng không Vietnam Airlines đã đặt biểu tượng của hãng là bông sen vàng. Bên cạnh đó, hãng cũng đưa ra rất nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá cho mọi du khách trong và ngoài nước.

Nếu các bạn muốn mua được một tấm vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines thì các bạn phải đặt vé máy bay trước thời điểm dự kiến khoảng tầm 2 tháng. Lúc này các chuyến bay vẫn còn chỗ trống các bạn có thể dễ dàng đặt được một tấm vé giá rẻ cùng với những ưu đãi đặc biệt của hãng. Thời điểm các hãng tổ chức các đợt khuyến mãi khủng cùng cần đặc biệt theo dõi trên các page hay website của hãng nữa đó nhé.

Những thông tin cần thiết khi đặt vé máy bay là gì?

– Chuẩn bị đầy đủ thông tin cá nhân để có thể săn vé bất cứ lúc nào

– Hãy trang bị cho mình những điều cần biết khi săn vé rẻ nhé

– Có thẻ để thanh toán trực tiếp trên website

– Vào website AloTrip.vn để săn vé ngay thôi nào

– Mỗi lần mở chương trình ưu đãi sẽ rất có nhiều người truy cập, chính vì thế một chiếc điện thoại với internet tốc độ cao cũng vô cùng cần thiết đấy.

Cách đặt vé máy bay Vietnam Airlines trên websitecủa AloTrip:

– Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy tải ứng dụng AloTrip trên điện thoại App Store hoặc CH Play

– Bước 2: Để có thể theo dõi được yêu cầu trên ứng dựng AloTrip các bạn hãy chọn cho mình một ngôn ngữ phù hợp

– Bước 3: Hãy điền đầy đủ thông tin cũng như điểm đi, điểm đến, loại vé khứ hồi hay một chiều, ngày đi, ngày về, số lượng người đi trong đó số lượng người lớn và trẻ em. Các bạn hãy nhập thêm cả địa chỉ email để nhận được mã xác nhận. Sau đó bấm vào tìm kiếm đợi giây lát để hệ thống tìm cho bạn những chuyến bay phù hợp nhé.

– Bước 4: Ở phía bên dưới của màn hình sẽ có ô “Tìm vé rẻ” bạn hãy bấm vào đó hệ thống sẽ hiện hàng loạt các chuyến máy bay của từng hãng hàng không và khung giờ bay bạn yêu cầu. Nếu nhu cầu bay của các bạn là Vietnam Airlines thì hãy chọn vào đó nhé.

– Bước 5: Sau khi đã chọn được cho mình một chuyến bay phù hợp các bạn hãy điền đầy đủ thông tin cá nhân, gói hành lí, thông tin thanh toán. Và thao tác cuối cùng là bấm vào ô “Đặt chỗ và thanh toán” là đã hoàn thành xong thủ tục đặt vé rồi đó.

Như vậy AloTrip đã hướng dẫn bạn cách đặt vé máy bay giá rẻ trên website của AloTrip rồi đó. Chúc các bạn có một chuyến bay thật vui vẻ và an toàn cùng bạn bè, những người thân yêu của mình nhé!!